Đang tải... Vui lòng chờ...
HOTLINE: 0904.871.135

Tin tức

'Lò' chế tạo chip đầu tiên ở Việt Nam được định giá hơn 290 tỷ
Các sản phẩm vi mạch cùng ứng dụng của ICDREC – đơn vị đầu tiên thiết kế chip ở Việt Nam - được định giá sở hữu trí tuệ hơn 290 tỷ đồng.

TP HCM phát triển công nghệ chế tạo vi mạch hàng đầu thế giới
Thành phố sẽ tập trung phát triển công nghệ SOTB để đón đầu xu hướng toàn cầu đồng thời tạo bước nhảy vọt trong phát triển ngành công nghiệp vi mạch.

‘Lò’ chế tạo chip đầu tiên của Việt Nam
Bắt đầu từ con số 0, sau nhiều mày mò, tìm kiếm thử nghiệm trong 4 năm, ICDREC đã chế tạo thành công con chip thương mại đầu tiên của Việt Nam.

Việt Nam lần đầu tổ chức hội nghị về vi mạch thế giới
Hội nghị về vi mạch lớn nhất thế giới được TP HCM đăng cai tổ chức thu hút hàng trăm nhà khoa học hàng đầu tham dự.

Việt Nam đứng trước cơ hội 'vàng' trở thành công xưởng thế giới
Quá trình dịch chuyển vốn, tiềm năng sẵn có và sức ép cải cách... được nhận định là điều kiện "thiên thời, địa lợi, nhân hoà" để Việt Nam trở thành trung tâm chế biến, chế tạo mới.

146 tỷ đồng thiết kế chip RFID HF đầu tiên Việt Nam
Sau 4 năm nghiên cứu với mức kinh phí dành cho khoa học công nghệ lớn nhất từ trước đến nay, con chip RFID HF (radio frequency identification) đầu tiên của Việt Nam được thiết kế thành công.

Phó thủ tướng: Doanh nghiệp cần đóng vai trò trung tâm trong phát triển khoa học
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng mô hình xây dựng hệ thống nghiên cứu khoa học trong đó doanh nghiệp đóng vai trò trung tâm, xung quanh là trường và viện nghiên cứu, sẽ thúc đẩy sáng tạo và đóng góp hiệu quả vào nền kinh tế.

Việt Nam chế tạo vi mạch mã hóa video đầu tiên
Giảng viên trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội nghiên cứu và chế tạo thành công vi mạch chuyên dụng mã hoá video đầu tiên tại Việt Nam, có thể ứng dụng trong lĩnh vực quốc phòng, an ninh.

Việt Nam bước đầu hình thành công nghiệp vi mạch
Công nghệ phần cứng của Việt Nam cho thấy tín hiệu tích cực từ những đầu tư ban đầu, với sự xuất hiện của sản phẩm vi mạch do chính trong nước phát triển và sản xuất.

4 nhóm hàng xuất khẩu đạt tỷ USD trong tháng một
Linh kiện điện tử, dệt may, giày dép là nhóm xuất khẩu đạt trên tỷ USD trong tháng một.

 

 

Thiết kế bởi Bizweb